skip to Main Content

Đăng ký thương hiệu

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói

Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một giải pháp đăng ký nhãn hiệu tin cậy, uy tín và thành công cho bạn và doanh nghiệp của bạn?

Chúng tôi liên kết với nhiều đơn vị để cung cấp Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói, đây chính là giải pháp mang đến sự hiệu quả tuyệt đối, là khởi đầu thành công cho quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn.

Đăng ký nhãn hiệu (đăng ký bảo hộ tên & logo thương hiệu) đã và đang trở thành việc làm ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, các startup khi sáng lập & phát triển thương hiệu, cũng như khi mở rộng thị trường, mở rộng kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu, …

Đây chính là cách hiệu quả nhất để doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình, phát triển thương hiệu bền vững. Càng quan trọng hơn khi cạnh tranh thương mại ngày càng khắc nghiệt, không ít doanh nghiệp sẵn sàng lợi dụng, chiếm đoạt thương hiệu của doanh nghiệp khác để trục lợi

Bạn nên đọc bài viết này để hiểu rõ hơn lý do Tại sao phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu?

I – Khi lựa chọn đơn vị đại diện nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam, chủ doanh nghiệp/chủ thương hiệu thường quan tâm đến điều gì?

 1. Uy tín của đơn vị đại diện.
 2. Nhãn hiệu nộp đơn có đăng ký thành công hay không? Đơn vị đại diện có cam kết, đảm bảo về chất lượng công việc?
 3. Thời gian đăng ký nhãn hiệu có nhanh chóng?
 4. Chất lượng dịch vụ, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng có tốt hay không?
 5. Chi phí đăng ký nhãn hiệu có hợp lý hay không?
 6. Chúng tôi cam kết:
 7. Uy tín: Chúng tôi là đại lý của Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu là đơn vị được cấp chứng nhận “Đại diện sở hữu công nghiệp”. Với sứ mệnh là đại diện giúp đỡ các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể đăng ký nhãn hiệu thành công tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào thế mạnh của mình là giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến thương hiệu và nhãn hiệu. Chúng tôi đã có cơ hội được phục vụ và được đánh giá cao bởi nhiều doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.
 8. Cam kết hiệu quả công việc: Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu là đơn vị duy nhất dám cam kết: “Nhãn hiệu đã nộp đơn đăng ký sẽ được bảo hộ thành công”. Hoàn trả toàn bộ phí tư vấn nếu kết quả công việc không hoàn thành.
 9. Cam kết thời gian hoàn thành công việc: Nếu như bạn lo lắng quá trình đăng ký nhãn hiệu sẽ bị kéo dài hơn dự kiến làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh thì tại Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu, chúng tôi đảm bảo luôn chính xác về thời gian, Văn bằng bảo hộ được cấp đúng thời hạn cam kết.
 10. Miễn phí tra cứu tên và logo thương hiệu, đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu trước khi đăng ký bảo hộ. Đây là công đoạn vô cùng cần thiết trong quy trình nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Xem ngay bài viết Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký bảo hộ để hiểu hơn về tầm quan trọng của việc tra cứu nhãn hiệu

Nếu nhãn hiệu của bạn không đáp ứng các điều kiện bảo hộ nhãn hiệu, và có khả năng bị từ chối bảo hộ, khách hàng không tốn kém bất kỳ khoản phí tra cứu và tư vấn nào. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn chỉnh sửa, thay đổi nhãn hiệu để có thể bảo hộ thành công, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình, cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

 1. Dịch vụ trọn gói: Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn cầu là dịch vụ trọn gói. Báo giá công khai, rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng trong suốt quá trình đăng ký nhãn hiệu.
 2. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao và quy trình tư vấn chuyên nghiệp, luôn tự tin cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Có thể tư vấn trực tuyến, hoàn thiện hồ sơ từ khắp mọi miền đất nước trong thời gian nhanh chóng nhất.

Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn luật sở hữu trí tuệ số 1 tại Việt Nam, chúng tôi làm việc với phương châm “chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn đảm bảo kết quả công việc và chất lượng dịch vụ. Thương hiệu của khách hàng thành công và phát triển chính là động lực để chúng tôi cố gắng hết sức mình”.

III – Quy trình dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Công ty Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Nhãn hiệu và thông tin Chủ sở hữu nhãn hiệu.

Bước 2: Đánh giá sơ bộ nhãn hiệu. Tư vấn phân nhóm phù hợp để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Bước 3: Tra cứu nhãn hiệu, đánh giá khả năng đăng ký thành công của nhãn hiệu.

Bước 4: Thông báo kết quả tra cứu. Tư vấn chỉnh sửa nếu nhãn hiệu có khả năng bị từ chối bảo hộ.

Bước 5: Thống nhất hợp đồng và hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.

Bước 6: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục SHTT, Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu bàn giao giấy tờ hồi đáp cho khách hàng.

Bước 7: Theo dõi quá trình thẩm định hình thức đơn. Nhận và bàn giao Giấy chứng nhận chấp nhận đơn hình thức (Sau 30-40 ngày từ ngày nộp đơn).

Bước 8: Theo dõi quá trình thẩm định nội dung. Xử lý phát sinh nếu có. Nhận thông báo cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu (Sau 12 -18 tháng từ ngày nộp đơn) và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Bạn nên xem bài viết Quy trình cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu để hiểu hơn về chặng đường gian nan để một nhãn hiệu có thể được bào hộ thành công.

IV – Báo giá chi phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Tại Sở hữu trí tuệ Toàn Cầu chúng tôi công khai và áp dụng mức phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu duy nhất:

 • Phí đăng ký trọn gói cho 1 nhãn hiệu có 1 nhóm sản phẩm (dịch vụ): 3.500.000 VNĐ / 1 Nhãn hiệu / 1 Nhóm sản phẩm (Dịch vụ)
 • Từ nhóm sản phẩm (dịch vụ) thứ 2 trở đi: + 1.200.000 VNĐ / 1 Nhóm sản phẩm (dịch vụ)

Đăng ký nhãn hiệu (hay còn gọi là đăng ký bản quyền thương hiệu, logo) là công việc mà mỗi người làm kinh doanh đều phải làm. Bởi vì chỉ khi đăng ký nhãn hiệu bạn mới được độc quyền sử dụng nhãn hiệu, thương hiệu của mình, mua bán, tạo ra lợi nhuận từ nhãn hiệu, thương hiệu của mình, cũng như không xâm phạm vào nhãn hiệu, thương hiệu của người khác.

Với chi phí đăng ký không hề lớn với thời hạn bảo hộ nhãn hiệu là 10 năm (có thể gia hạn mỗi 10 năm tiếp theo), nhãn hiệu của bạn được chính pháp luật Việt Nam bảo hộ. Bạn nên bắt đầu đăng ký nhãn hiệu của mình càng sớm càng tốt vì quyền sở hữu nhãn hiệu chỉ thuộc về bạn nếu bạn là người nộp đơn đăng ký đầu tiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top